Giới thiệu

Đá phong thủy là một trong những vật phẩm có công dụng mạnh nhất trong việc thay tài đổi vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc,… Tất cả các loại đá phong thủy khi được chế tác thành đồ trang sức đều mang về những công dụng và lợi ích đặc biệt cho người đeo, chẳng hạn như giúp tăng vượng khí, việc làm ăn phát đạt, tăng tiến công danh, tài lộc, sức khỏe tốt, kích hoạt tình duyên, gia đình êm ấm, …Trong đó, mỗi loại đá sẽ mang lại những lợi ích riêng đáng kể hơn tùy theo tính chất, màu sắc của viên đá đó.

Chúng tôi, thương hiệu AN GEMS chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy từ đá quý thiên nhiên bao gồm vòng tay phong thủy, vật phẩm phong thủy, cây tài lộc phong thủy, cây phong thủy và các phụ kiện phong thủy. Những sản phẩm phong thủy này có tác dụng tốt tới người sử dụng mang lại vận may về công danh, tài lộc, tình duyên, sức khoẻ và tiền tài. Sản phẩm của AN GEMS cung cấp rất đa dạng từ mẫu mã, chủng loại, màu sắc, chất liệu và giá cả, bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm mà mình ưng ý với một mức giá cả phù hợp.

1. Tại sao nên lựa chọn AN GEMS
– Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đá tự nhiên. Chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép … không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy (Trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu)
Angems.vn cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và cam kết chất lượng. Nếu sau khi mua các bạn kiểm tra và phát hiện cửa hàng nói sai sự thật, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và bồi hoàn tiền, chịu các phí tổn liên quan (chuyển phát, chuyển khoản, đi lại …)
– Những hình ảnh trên website đều là ảnh chụp thật của sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực để trải nghiệm mua sắm Online của bạn là chính xác và an toàn nhất.
– Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn.

2. Phương châm của AN GEMS
Chúng tôi đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp
Tạo sự thuận tiện trong mua sắm cho khách hàng với những tiện ích mua sắm trực tuyến, thanh toán tại nhà, giao hàng miễn phí (với nhiều loại mặt hàng).
Hướng dẫn khách hàng sử dụng vật phẩm phong thủy đúng cách, phát huy tác dụng tốt nhất với chủ nhân
Cung cấp các tiện ích, kiến thức khác về tử vi, phong thủy, nhân tướng giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu, tra cứu.

3. Cam kết của ANGEMS
Các sản phẩm đá bán ra đều 100% là đá tự nhiên.
Sẵn sàng hoàn tiền cho quý khách hàng nếu phát hiện hàng giả, hàng pha tạp.
Các chất liệu khác ngoài đá đều được ghi rõ ràng về chất liệu của sản phẩm đó
Hình chụp trên website đều là hình chụp sản phẩm thật.
Nỗ lực vì khách hàng, tư vấn cho khách hàng kỹ càng chu đáo.

AN GEMS xin chân thành cám ơn Quý Khách Hàng !